Bạn nghĩ gì về quá khứ?


Bạn nhớ gì khi nghĩ về quá khứ

Thỉnh thoảng có lúc bọn đàn bà tuổi băm băm rất chi là dở. Lâu lâu túm lấy nhau để nhắc về cái gì đó là ồ ạt những cái vớ vẩn đổ về. Và thế là chúng bị cuốn ngay vào những cái ngày xưa ấy.

Nó tin rằng ai cũng có những điều để nghĩ khi nhìn lại năm tháng bỏ sau lưng. Chát với con bạn già , nhắc lại những người bạn đã mất liên lạc , Nó nhớ những ngày vô lo nghĩ, hồn nhiên nhìn cuộc sống.
Trong công việc nó luôn nhắc mình thấu hiểu vấn đề của đối tác là điều quan trọng nhất. Với bạn bè, nó cho rằng không phải luôn bên nhau nhưng luôn hiểu nhau lúc cần chia sẻ nhất. Và điều giúp đứa vớ vẩn toàn tập như Nó làm được điều đó là những kết nối , kỷ niệm từ xưa.


Nó không phải là đứa inside – out mặc dù có thể rất lắm mồm. Khi những đứa băm băm bận tối mắt túm lấy nhau để nói là khi có điều gợn cợn trong lòng. 


Trước kia Nó đã từng viết “ dù đớn đau thế nào nhưng có nguyên nhân thì vẫn dễ dàng vượt qua, còn sự đột ngột đứt đoạn trong quan hệ sẽ để lại vết thương không lành nổi “.


Thỉnh thoảng khi rỗi Nó ngồi tìm lại bạn bè qua FB hay một số mạng xã hội khác. Nếu tìm được, đôi khi chẳng để làm gì nhưng nó vẫn thấy vui vui. Nhưng đa phần là không được vì mặt đất rộng lớn, con người nhỏ bé.


Vậy nên nó trân trọng những điều trong năm tháng đã qua… những người nó gọi là bạn


2,900 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.