Girl Day


Girld day, bé nhỏ của mẹ. Hôm nay mẹ mới biết có một ngày dành để cho những bông hoa xinh xắn. Mỗi bé gái là ánh mặt trời, là niềm vui, là kho nước mắt, là sự tan chảy cũng như cơn điên bất tận của các mẹ. Chúc mừng con, chúc mừng những cô bé xinh đẹp, chúc các con có tuổi thơ êm đềm vui vẻ nhất.

Bé con sắp đến lúc mẹ không gọi con là bé con nữa. Con đang dần lớn lên, bước vào cái tuổi chướng, cái tuổi đáng yêu lẫn đáng ghét. Con biết đấy, con gái là món quà rất lớn của người phụ nữ. Qua các bé gái, mỗi người mẹ được sống hai lần tuổi thơ của mình. Bản năng phụ nữ khiến những bé gái thích búp bê, thích những gì nhẹ nhàng…và những người phụ nữ lớn đầu vẫn đam mê những cái phù phiếm vụn vặt.


Mẹ chợt nghĩ những ngày vinh danh thường ra đời khi có những sự kiện quan trọng, ngày bé gái ra đời vì điều gì? Hàng ngày có quá nhiều thông tin không vui liên quan đến trẻ con đặc biệt là với bé gái. Phải chăng vì thế cần có một ngày để thức tỉnh mọi người bảo vệ chăm sóc nâng niu những thiên thần nhỏ? Những bông hoa xinh xắn xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất.


Phụ nữ là hạnh phúc biểu trong gia đình- mẹ đọc đâu đó lâu rồi. Những bé gái sẽ trở thành những người công dân, những người vợ, những người mẹ. Nếu một người mẹ vui vẻ với cuộc sống phần nhiều con cái sẽ hạnh phúc hơn. Nhiều lúc mẹ nghĩ con cũng thiệt thòi vì mẹ bận suốt, thêm luôn tính quân phiệt nữa nên con độc lập hơn nhiều bạn cùng tuổi. Nhưng con vui vẻ, lắm chiêu trò nhưng luôn gắn bó với mẹ, với gia đình. 


Là con gái, con hãy tự hào vì mình tự tin, vì ước mơ, vì nụ cười rạng rỡ. Chúc mừng con nhân girl day.


2,593 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.